Tự thiết lập hệ thống cảnh báo không dây cho nhà thông minh
Hãng Response đã công bố một dòng sản phẩm cảnh báo mới cho nhà thông minh và sẽ đưa ra thị trường trong thời gian gần đây. Với tên gọi là miGuard G5, giá khoảng 180 Đô la Mỹ, được tích hợp một loạt các tính năng thông minh bao gồm thông báo qua SMS (sử dụng 1 sim GSM), báo động từ xa, bàn phím cảm ứng, điều khiển không dây, thẻ RFID, khóa điện tử và phần mềm kèm theo cho Iphone hoặc điện thoại Android…
 
Khi các hệ thống điện thoại của con người chuyển dần sang điện thoại thông minh, các sản phẩn cho nhà thông minh cũng chuyển sang một đối tượng tương tác mới. Thiết bi cảnh báo cũng nằm trong phạm vi trên. Trong khi các sản phẩn truyền thống có chức năng cảnh báo hạn chế, như nhắn tin SMS, báo động từ xa,…hệ thống mới cho phép tích hoạt một loạt tính năng mới cũng như tương tác tốt hơn với người dùng.
Chủ nhà có thể theo dõi, kiểm soát và điều khiển ngôi nhà của họ từ xa thông qua máy tính, điện thoại thông minh, tăng độ an tâm cũng như giảm các chi phí an ninh tốn kém.
Thêm vào đó, các bậc cha mẹ cũng có thể quản lý được con cái, thông qua chức năng kiểm soát khi trẻ tại nhà, bằng cách sử dụng thẻ RFID hay co chế phát hiện xâm nhập, phản ứng khi mất điện… Ví dụ, nếu có sự xâm nhập, một tin nhắn sẽ được gửi cho chủ nhà. Chủ nhà có thể giám sát toàn bộ các hoạt động hiện có trong nhà, cho phép xác định chuyện gì xảy ra, và đưa ra quyết định chính xác. Các panel điều khiển được tích hợp sẵn vào phần mềm điều khiển, cho phép tương tác dễ dàng hơn. Đông thời, có thể mở ra các phương thức bổ sung để đảm bảo an ninh, như nhận diện giọng nói, hoặc vân tay.
Sản phẩm miGuard đang thay đổi cách mọi người đảm bảo an toàn cho cuộc sống, và được hy vọng trở thành một phần của thói quen hàng ngày của con người, như việc kiểm tra thư điện tử, truy cập Facebook, ….
Sản phẩn được thiết kế đẹp mắt, không chỉ đáp ứng yêu cầu về tính năng, mà cả thẩm mỹ. Các chức năng được thiết kế đơn giản, an toàn, dễ tương tác. Ngoài ra, nó cho phép mở rộng bằng các phụ kiện bán lẻ khác, như: còi báo động không dây,  báo cháy, phát hiện chuyển động, bảo vệ bằng chùm hồng ngoại….
Ứng dụng đi kèm được thiết kế trực quan, cho tải miễn phí từ Apple Store và Google Play, cho phép người dùng tùy chỉnh theo yêu cầu cá nhân. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng kiểm tra tình trạng hệ thống và đưa ra những thay đổi hữu ích. Bộ sản phẩm cho phép cài đặt đơn giản, thích hợp với mọi người dùng.
 
 


Bài viết khác

Công nghệ đột phá của biến tần INVT

Công nghệ đột phá của biến tần INVT

Ngày đăng: 26 - 04 - 2017

Công nghệ đột phá của biến tần INVT Biến tần Goodrive 300 là dòng biến tần có tính năng cao, được ứng dụng rộng rãi trong việc điều khiển tốc độ động cơ đồng bộ và không đồng bộ. Sản phẩm dựa trên bộ vi xử lý 32 bit (DSP),...

Bộ phận điện tử công suất (PES) chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bộ phận điện tử công suất (PES) chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngày đăng: 26 - 04 - 2017

Bộ phận điện tử công suất (PES) chính thức ra mắt tại Việt Nam Để mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Ban thiết bị tự động hóa và truyền động điện (DM) của ABB đã chính thức ra mắt bộ phận Hệ thống điện tử công suất...

MENNEKES - Nhà sản xuất ổ cắm, phích cắm công nghiệp hàng đầu thế giới

MENNEKES - Nhà sản xuất ổ cắm, phích cắm công nghiệp hàng đầu thế giới

Ngày đăng: 26 - 04 - 2017

MENNEKES - Nhà sản xuất ổ cắm, phích cắm công nghiệp hàng đầu thế giới iện nay, trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện công nghiệp đã và đang lớn lên từng ngày. Thấy được điều...

Tự thiết lập hệ thống cảnh báo không dây cho nhà thông minh -

ĐIỆN TỰ ĐỘNG HOÁ HUỲNH PHÁT

ĐIỆN TỰ ĐỘNG HOÁ HUỲNH PHÁT

ĐIỆN TỰ ĐỘNG HOÁ HUỲNH PHÁT

ĐIỆN TỰ ĐỘNG HOÁ HUỲNH PHÁT
ĐIỆN TỰ ĐỘNG HOÁ HUỲNH PHÁT
lên đầu trang